5 LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG ĐI CHUNG

4
(2)

Bạn sở hữu homestay, khách sạn, phòng vé, công ty du lịch muốn tạo nguồn doanh thu thêm hàng tháng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức đầu tư? Hợp tác cùng Đi Chung sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn, bởi 5 lợi ích mà chỉ có ở Đi Chung mới có thể mang lại cho các đối tác. 

Cam kết mức hoa hồng hấp dẫn

 Với mức cam kết với các đối tác doanh thu tăng hàng tháng lên đến 20%, ở Đi Chung dành cho các đối tác, là mức không phải đơn vị vận chuyển nào tại Việt Nam cũng có thể tự tin đề xuất với đối tác.

Bởi mạng lưới hợp tác với các đối tác vận tải phủ rộng khắp cả nước, Đi Chung luôn đảm bảo được nguồn xe chất lượng với giá tốt. Từ đó, Đi Chung tự tin cam kết cung cấp dịch vụ vận tải uy tín chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường cho các đối tác là chủ sở hữu khách sạn, công ty du lịch… để đảm bảo tăng trưởng doanh thu hàng tháng, cũng như hoàn thiện dịch vụ, đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách của đối tác khi sử dụng dịch vụ. 

Quy trình đối soát rõ rang, minh bạch

Tại Đi Chung, chúng tôi sở hữu hệ thống quản lý tài chính minh bạch, công khai, đơn giản và hiện đại giúp quá trình rà soát với đối tác nhanh gọn và chính xác.

Ngoài ra, khi có vấn đề phát sinh công nợ, thanh toán, đội ngũ của Đi Chung luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ khi có đề nghị từ phía đối tác. 

Sở hữu đa dạng các đơn vị vận tải

Với thế mạnh nền tảng công nghệ, kết nối các đơn vị đối tác vận chuyển trên khắp cả nước, Đi Chung

có mạng lưới các nhà xe uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp sở hữu dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại tại 20 sân bay và 40 tỉnh thành. 

Do vậy, khi hợp tác với Đi Chung đối tác sẽ luôn đảm bảo có xe chất lượng, giá tốt nhất và được phục vụ nhanh nhất. 

 Hệ thống quản lý tự động hóa 

Một trong những vấn đề nan giải mà hầu hết các chủ Airbnb, phòng vé hay thậm chí các OTA gặp trở ngại đó là: 

Những khó khăn mà các đơn vị như Airbnb, phòng vé, và các đơn vị chủ sở hữu du lịch thường gặp là:

  • Liên hệ đặt xe chủ yếu bằng email, tốn thời gian
  • Không có hệ thống theo dõi booking vận tải hàng ngày dẫn đến không kiểm soát được chất  lượng dịch vụ
  • Tốn thời gian xác nhận thông tin giữa tài xế và khách hàng vì không có hệ thống tin nhắn tự động

Khi hợp tác với Đi Chung, đối tác sẽ được tháo gỡ hoàn toàn các khó khăn trên. Đi Chung cung cấp  nền tảng số hiện đại, thông minh, sử dụng đơn giản giúp đối tác thao tác nhanh gọn và kiểm soát được chất lượng dịch vụ. 

Tính bảo mật cao

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đi Chung luôn tôn trọng, đề cao tính bảo mật thông tin của khách hàng và đối tác. Các thông tin khách hàng của đối tác được mã hóa, quản lý bảo mật dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của Đi Chung cung cấp cho các đối tác.

Cùng hợp tác với Đi Chung để trải nghiệm trọn vẹn 5 lợi ích vượt trội mà không phải các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nào cũng có thể mang lại.

Nội dung có hữu ích?

Điểm đánh giá 4 / 5. Số lượt đánh giá: 2

Bài chưa có lượt đánh giá nào! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá nội dung này.

Xin lỗi bạn nếu nội dung không đủ hữu ích!

Hãy cùng đội ngũ nội dung của Đi Chung xây dựng nội dung có giá trị!

Vui lòng cho biết chúng tôi cần cải thiện điều gì?