Hướng dẫn chi tiết cách đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài tại Đi Chung

5
(2)

Trong nhiều năm gần đây, các ứng dụng đặt xe bắt đầu phát triển rầm rộ. Ngày càng nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận các nền tảng đặt xe công nghệ số. Đặc biệt khi số lượng hành khách có nhu cầu đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài ngày càng tăng, việc tối ưu các ứng dụng, website xe công nghệ càng trở nên quan trọng hơn. Tuy hình thức này không còn mới nhưng vẫn còn nhiều người gặp khó khăn trong việc tiếp cận. Để giải quyết những khó khăn ấy, trong bài viết này, Đi Chung đưa tới cho bạn hướng dẫn cách đặt xe chi tiết nhất. Cùng khám phá thôi!

Cách đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài

Bước 1: Thông tin cơ bản

Trước tiên bạn cần truy cập vào website của Đi Chung bằng cách nhấn vào đường link TẠI ĐÂY.

Giao diện đặt xe của Đi Chung sẽ như thế này:

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Tiếp theo bạn cần điền Điểm xuất phát và Điểm đến cùng với số lượng người. Đi Chung cung cấp dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài với các loại xe từ 4-16 chỗ cho bạn thoải mái lựa chọn.

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Sau khi điền đủ thông tin địa điểm và chọn xe. Bạn tiếp tục tiến hành lựa chọn thời gian xuất phát. Tại đây bạn có thể chọn ngày và giờ cụ thể.

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Sau khi nhấn Tiếp tục giao diện sẽ hiện ra như sau:

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Tại đây website sẽ tự động hiển thị những xe có lộ trình phù hợp nhất với bạn. Xe sẽ được sắp xếp lần lượt theo số ghế và giá cước cho bạn lựa chọn. 

Như hiển thị trong bức ảnh phía trên, bạn có thể nắm được đầy đủ thông tin: có bao nhiêu người đang chọn, đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ, số ghế, loại xe và mức giá. Nếu bạn đã tìm được chuyến xe phù hợp, chúng ta hãy cùng nhau đến với bước tiếp theo.

Yêu cầu tư vấn

Bước 2: Đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài

Sau khi nhấn vào Đặt xe, bạn tiếp tục tiến hành điền thông tin cá nhân và đưa ra yêu cầu cho Đi Chung (nếu có). 

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Hiện tại, Đi Chung có 2 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

  • Thanh toán online bằng hình thức chuyển khoản
  • Trả sau bằng tiền mặt.

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Tại rất nhiều thời điểm đặc biệt trong năm, Đi Chung cung cấp một lượng lớn mã giảm giá hấp dẫn cho khách hàng của mình. Hãy theo dõi website và fanpage của chúng tôi để săn được deal hời tại Đi Chung Taxi hoặc Đi Chung Việt Nam.

Sau khi hoàn tất mọi thông tin, bạn chỉ cần nhấn Xác nhận & Đặt xe là hoàn thành. Việc bạn cần làm sau đó chỉ là chờ cuộc gọi xác nhận từ tổng đài của Đi Chung. 

Có thể bạn muốn biết:

> Taxi Nội Bài chỉ từ 150.000đ – Giá trọn gói

Không tìm được lộ trình phù hợp phải làm sao?

Trong trường hợp bạn không tìm được chuyến xe phù hợp với lộ trình của mình. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi bằng cách nhấn vào nút Gửi yêu cầu.

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Và đây là giao diện hiện ra ngay sau đó:

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Đặt xe ghép, xe đi chung

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mức giá đặt xe riêng cao hơn so với mức giá mong muốn của mình. Bạn có thể chọn dịch vụ Nhóm đi chung. 

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Hãy nhấn Tham gia nếu bạn có nhu cầu đi ghép. 

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về nhóm đi chung, thời gian khởi hành, lộ trình, số ghế trống kèm giá. Hình thức đi chung xe, đi ghép xe hiện nay vẫn còn khá mới. Các hãng xe công nghệ hiện vẫn chưa áp dụng nhiều hình thức này. Đi Chung là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ này. Đi Chung luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng đi lại văn minh, thân thiện với môi trường. Chúng tôi tích cực đẩy mạnh loại hình dịch vụ xe ghép. Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm chi phí lại bảo vệ môi trường, hãy để lại số điện thoại để nhân viên trực tổng đài của chúng tôi có thể liên hệ và sắp xếp chuyến xe phù hợp nhất.

đặt xe đưa đón sân bay nội bài

Trên đây là tất tần tật những thông tin bạn cần biết để đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài tại Đi Chung. Rất nhiều hãng xe công nghệ khác cũng có quy trình đặt xe tương tự. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6022. Bạn cũng có thể truy cập vào website dichung.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ 1900 6022

Nội dung có hữu ích?

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt đánh giá: 2

Bài chưa có lượt đánh giá nào! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá nội dung này.

Xin lỗi bạn nếu nội dung không đủ hữu ích!

Hãy cùng đội ngũ nội dung của Đi Chung xây dựng nội dung có giá trị!

Vui lòng cho biết chúng tôi cần cải thiện điều gì?