[INFOGRAPHIC] Top 7 xu hướng vận chuyển 2020

5
(1)

Top 7 xu hướng vận chuyển 2020

Trong những năm qua các xu hướng vận chuyển đã và đang thay đổi trong quy trình dịch vụ. Dự kiến tương lai sẽ còn có nhiều thay đổi trong hoạt động của các nhà cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh ứng dụng của công nghệ phân tích dữ liệu, việc số hóa dữ liệu cũng là ưu tiên hàng đầu. Mục tiêu là tối ưu quy trình, tăng hiệu suất và độ chính xác của dịch vụ Đi Chung. Đồng thời, khách hàng ngày càng trở nên đa dạng trong mong muốn chuyển phát. Xã hội phát sinh nhiều loại hàng hóa giá trị giao trong gần như mọi giờ trong ngày.

Khách hàng trẻ với nhịp sống bận rộn phải cân nhắc việc ra tận nơi để gửi hàng. Thay vào đó họ có xu hướng lựa chọn những nhà vận chuyển cung cấp dịch vụ tiện lợi nhất. Vì thế, các đơn vị vận chuyển cũng phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục.

Cuối cùng, sản lượng lớn đi cùng với lợi nhuận. Trách nhiệm doanh nghiệp đối với môi trường cũng là một trong những điều mà người dùng ngày càng quan tâm. Nhiệm vụ của doanh nghiệp hiện nay không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành khâu chuyển hàng hóa tới tay người nhận. Mà còn phải đáp ứng yêu cầu thân thiện, an toàn với môi trường.

7 xu hướng vận chuyển hàng đầu mà Đi Chung hướng đến

Ngoài công nghệ, dữ liệu thì sự bền vững cũng cần được quan tâm. 

xu huong van chuyen

Trên đây là những xu hướng vận chuyển mới trong tương lai mà Đi Chung hướng đến. Từ giải pháp đặt xe trực tuyến, hiện nay Đi Chung đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín với những ưu điểm vượt trội như lấy hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa an toàn, giá cả hợp lý. 

Gọi ngay 0901778008

Nội dung có hữu ích?

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài chưa có lượt đánh giá nào! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá nội dung này.

Xin lỗi bạn nếu nội dung không đủ hữu ích!

Hãy cùng đội ngũ nội dung của Đi Chung xây dựng nội dung có giá trị!

Vui lòng cho biết chúng tôi cần cải thiện điều gì?