Các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng trong nước uy tín, chất lượng

5
(1)

Nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, cam kết vận chuyển an toàn. Hãy cùng tìm hiểu với Đi Chung các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng trong nước uy tín nhất hiện nay nhé!

1. Đi Chung Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng trong nước siêu tốc

dịch vụ gửi hàng trong nước

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ vào quá trình vận chuyển hàng hóa, Đi Chung Express luôn đảm bảo quy trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, hàng hóa nhận đúng theo tiến độ dự kiến. 

Đi Chung luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và luôn tiếp nhận mọi ý kiến để hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng ở Đi Chung, bạn sẽ không cần phải lo: 

Đóng gói hàng hóa như thế nào? 

Bạn yên tâm, Đi Chung sẽ giúp bạn điều này. Chúng tôi có hỗ trợ tất cả các khách hàng trong khâu đóng gói hàng hóa, để đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, cũng như tuân theo đúng quy chuẩn giao hàng. 

Vận chuyển hàng hóa ra kho

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi vận chuyển hàng của mình ra kho hay ra bến xe, bến tàu. Thấu hiểu được sự khó khăn đó, Đi Chung sẽ đến tận nhà lấy hàng và giao tận tay người nhận cho bạn. 

Có bị giới hạn hàng hóa không? 

Nhìn chung, chúng tôi vận chuyển đa dạng tất cả các loại hàng hóa. Bao gồm từ giấy tờ, hồ sơ, thực phẩm tươi sống, đồ khô, quần áo cho đến những loại hàng nặng, hàng cồng kềnh khó vận chuyển. 

Làm sao để biết tình trạng đơn hàng?

Đi Chung sẽ hỗ trợ bạn 24/7, cập nhật liên tục tình trạng đơn hàng của bạn. Bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình bằng cách liên hệ tổng đài của chúng tôi. 

Các hình thức vận chuyển tại Đi Chung Express

Chuyển phát siêu tốc Nhận hàng trong 4-6 tiếng. Phù hợp với các đơn hàng cần chuyển gấp như hồ sơ, tài liệu, giấy tờ…
Chuyển phát nhanh Vận chuyển hàng ngay trong ngày. Các đơn hàng không cần quá gấp được Đi Chung xử lý qua hình thức chuyển hàng này
Chuyển phát tiêu chuẩn Giao hàng từ 2-3 ngày. Phù hợp với các hàng nặng, cồng kềnh vận chuyển liên tỉnh. Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu riêng

Để đặt dịch vụ vận chuyển tại Đi Chung bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0934 631 366 hoặc click vào nút đỏ ở phía dưới. 

Gọi ngay 0901778008

Xem thêm: Dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội đi tỉnh

2. Viettel Post – Đơn vị gửi hàng trong nước lâu năm

dịch vụ gửi hàng trong nước viettel post

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Được thành lập năm 1997, Viettel Post chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước. Bảng cước phí của Viettel Post đối với điểm đến là huyện xã là 1.3% tiền thu hộ, tối thiểu 20.000VND/1 bưu gửi. Đối với trung tâm tỉnh, thành phố, cước COD là 0.8% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000VND/1 bưu gửi.

Tuy là đơn vị có hoạt động lâu năm và có mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước nhưng Viettel Post được đánh giá có giá vận chuyển cao hơn so với các đơn vị khác. Đồng thời, thời gian giao hàng khá chậm. Ngoài ra, chỉ tiêu thu gom và giao hàng chỉ đạt 80% so với cam kết.

3. Dịch vụ gửi hàng trong nước giá tốt tại EMS 

dịch vụ gửi hàng trong nước ems

EMS là mạng lưới vận chuyển lớn nhất Việt Nam được thành lập từ 2005 tới nay. EMS hiện có chi nhánh rộng khắp cả nước và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ở 63 tỉnh thành.

Với lượng nhân viên đông đảo và nhiều loại hình dịch vụ, EMS phù hợp với gửi hàng nặng chi phí rẻ. Hỗ trợ COD với mức phí 1% tối thiểu là 15.000đ.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khách hàng thì EMS có thời gian giao hàng chậm. Và sau khi phát hàng 2 lần, nếu trục trặc không giao được, người nhận phải tự đến lấy hàng về.

4. Nhất Tín Logistic

dịch vụ gửi hàng trong nước nhất tín

Nhất Tín hướng tới hình ảnh là công ty vận tải nhanh. Dịch vụ vận chuyển của Nhất Tín mang đến nhiều lựa chọn với từng khối lượng hàng hóa. 

Dù tuổi đời còn rất trẻ, Nhất Tín lại có cho mình một hệ thống vận tải với đầy đủ phương tiện cùng với sự đa dạng trong các hình thức vận chuyển. 

Tuy nhiên, với các mặt hàng nặng, cồng kềnh thì Nhất Tín chưa thực sự tối ưu được chi phí khoảng cách vận chuyển. 

Trên đây là những thông tin về các đơn vị vận chuyển hàng hóa trong nước đang được ưa chuộng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng trong nước uy tín, chất lượng. 

Cần tư vấn, hỗ trợ gửi hàng, gọi ngay!
Gọi ngay 0901778008

Nội dung có hữu ích?

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài chưa có lượt đánh giá nào! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá nội dung này.

Xin lỗi bạn nếu nội dung không đủ hữu ích!

Hãy cùng đội ngũ nội dung của Đi Chung xây dựng nội dung có giá trị!

Vui lòng cho biết chúng tôi cần cải thiện điều gì?