Giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu? Dịch vụ của hãng nào nhanh nhất?

4.9
(3464)

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 trung tâm kinh tế, chính trị đại diện cho 2 miền Bắc Nam. Chính vì vậy dù khoảng cách rất xa nhau nhưng đây lại là đầu mối giao thông của rất nhiều hình thức vận tải. Điều này đã tạo điều kiện cho vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Nam phát triển thuận lợi, thời gian gửi hàng nhanh chóng. Vậy cụ thể giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thời gian giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mùa dịch mất bao lâu?

giao hàng từ hà nội vào sài gòn 4

Trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa như ngày nay, mọi thứ đều đều được tối ưu về mặt thời gian. Điều này nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp bách của người tiêu dùng. Một trong số lĩnh vực bùng nổ nhất trong vài năm trở lại đây đó là vận chuyển hàng hóa, cụ thể là dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hà Nội và Sài Gòn cách xa nhau gần 2000km tính theo đường quốc lộ 1A. Nhưng hai thành phố lại có mối quan hệ khăng khít trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là thương mại. Những nỗ lực phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông và công nghệ khiến khoảng cách không trên còn là vấn đề. Tuyến đường này vẫn sôi động với sự tham gia của nhiều đơn vị vận tải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh như: Viettel Post, GHN, J&T Express, Đi Chung Express…

Chính xác thì bạn cần bao lâu để giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn trong mùa dịch? Đi Chung sẽ cho bạn cái nhìn khách quan bằng cách đưa thông tin chi tiết về thời gian giao hàng qua từng hình thức vận chuyển khác nhau nhé! Click để biết thời gian giao nhận cho đơn của bạn từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh!

Gọi 0901 778 008

Tra cước và thời gian giao nhận? Click ngay!

Vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn bằng máy bay mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển từ 8-12h, bạn có thể lấy hàng ngay trong ngày.

Phương thức này phù hợp với những khách hàng cần gửi hồ sơ gấp. Ngoài ra những kiện hàng nhỏ gọn từ 20-30kg trở lại bạn cũng có thể gửi nhé. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng đường hàng không khá cao gây khó khăn cho nhiều người dùng khi đưa ra sự lựa chọn.

Đặt dịch vụ vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại Đi Chung Express

Vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn mùa dịch đường bộ mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển: bạn sẽ mất khoảng  2-3 ngày hoặc hơn nếu thời tiết bất lợi.

Với phương thức này bạn có thể gửi những mặt hàng khoảng 100kg trở lại là phù hợp nhất. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ship hàng chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng như có chính sách bồi thường rõ ràng.

Gọi 0901 778 008

Đặt dịch vụ vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại Đi Chung Express

Vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn bằng tàu hỏa mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày

Phương thức này phù hợp với những đơn hàng với số lượng lớn từ 100kg trở lên, hàng cồng kềnh. Xe lửa vận chuyển hàng có tỉ trọng lớn như ô tô, xe máy, hàng máy móc công nghiệp…

Phương thức vận chuyển hàng bằng tàu hỏa có ưu điểm là giá thành rẻ nhất. So với các phương thức khác, gửi tàu giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển bằng tàu hỏa là lâu nhất. Hàng hóa cũng chưa chắc được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển do tình trạng chuột cắn hay tai nạn đường sắt.

Đặt dịch vụ vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại Đi Chung Express

2. Thời gian giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Đi Chung Express mất bao lâu?

giao hàng từ hà nội vào sài gòn 3

Đi Chung Express là nền tảng công nghệ kết nối các nhà xe với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Với mạng lưới trải dài cả nước, các đối tác đều là “lão làng” giàu kinh nghiệm vận tải. Đi Chung tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Thời gian giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mùa dịch ở Đi Chung Express lâu hay nhanh hơn các đơn vị vận chuyển khác? Cập nhật ngay quỹ thời gian cụ thể qua 3 gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đi Chung Express:

Chuyển phát Hà Nội – Sài Gòn hỏa tốc

Khi chọn gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong vòng 08 giờ kể từ lúc giao. Như thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi. Giá tốt chỉ từ 250.000VNĐ và còn được chuyển thẳng tới huyện, xã. Hình thức này áp dụng 24/7 kể cả lễ tết. Bạn có kiện hàng cần gửi gấp hoặc đồ dùng bỏ quên, giấy tờ cần chuyển ngay lập tức? Đã có DiChung Express hỗ trợ. 

Chuyển phát Hà Nội – Sài Gòn siêu tốc

Nếu chọn gói chuyển phát siêu tốc, bạn sẽ nhận được hàng hóa trong 24 giờ. Thời gian tính từ ngày gửi hàng. Giao hàng trong ngày qua chuyến bay thẳng hoặc kết hợp đường bộ, đường không. 

Chuyển phát Hà Nội – Sài Gòn nhanh, tiết kiệm

Khi sử dụng gói chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn này bạn sẽ tiết kiệm được đến 30% chi phí, nhận hàng sau 2-3 ngày, thời gian vừa nhanh giá cả lại hợp lý. Chuyển hàng cồng kềnh, hàng khối lượng lớn, đơn hàng yêu cầu đặc biệt đều được chúng tôi xử lý. 

Gọi 0901 778 008

Đặt dịch vụ vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại Đi Chung

Xem chi tiết

3. Cách đặt dịch vụ giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Đi Chung Express

giao hàng từ hà nội vào sài gòn 2

Sử dụng dịch vụ vận chuyển ở Đi Chung Express bạn sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay. Khách không mất thời gian ra tận kho tập kết chuyển hàng. DiChung Express nhận chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa; đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn và hơn hết chi phí chuyển phát cam đoan cạnh tranh nhất thị trường.

Các bước giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng rất đơn giản, chỉ với 3 thao tác sau đây bạn đã hoàn thành việc đặt dịch vụ rồi đấy!

Bước 1: Truy cập vào https://dichung.vn/v2/hang-hoa, nhập điểm đi và điểm trả

Bước 2: Xem giá và chọn kích thước gói hàng phù hợp. Điền thông tin và xác nhận

Hoặc để nhanh nhất bạn chỉ cần thực hiện 1 bước. Click ngay vào nút dưới đây là hoàn thành đặt dịch vụ ngay!

Gọi 0901 778 008

Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn!

Bạn đang có nhu cầu giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng lo ngại thời gian vận chuyển lâu thì mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ cập nhật thêm những kiến thức hữu ích trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhé! Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đặt và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đi Chung Express hãy liên hệ ngay tới số 0901 778 008 để được hỗ trợ nhanh nhất! Đi Chung chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Nội dung có hữu ích?

Điểm đánh giá 4.9 / 5. Số lượt đánh giá: 3464

Bài chưa có lượt đánh giá nào! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá nội dung này.

Xin lỗi bạn nếu nội dung không đủ hữu ích!

Hãy cùng đội ngũ nội dung của Đi Chung xây dựng nội dung có giá trị!

Vui lòng cho biết chúng tôi cần cải thiện điều gì?