Gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn – Thuận tiện nhưng ít đảm bảo!

0
(0)

Hiện nay, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn gửi hàng Bắc Nam. Mỗi phương thức vận chuyển lại có ưu và nhược điểm riêng. Trong đó, gửi hàng xe khách là phương án được nhiều người lựa chọn nhất bởi sự tiện lợi và tối ưu kinh tế. Tuy nhiên, phương án này đem đến không ít rủi ro và bất tiện cho cả người gửi và người nhận. Cùng Đi Chung điểm qua ưu nhược điểm khi gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn trong bài viết dưới đây.

gửi hàng xe khách hà nội sài gòn

Gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn đem đến nhiều thuận tiện

So với gửi hàng máy bay, gửi hàng xe khách cho phép gửi đa dạng hàng hóa hơn. Xe khách cho phép gửi động vật sống dễ dàng và ít quy định hơn. Nhiều tài xế nhận chuyển thủy hải sản sống trên xe mà không có bất cứ quy chuẩn nào.

gửi hàng xe khách hà nội sài gòn

Nhận gửi hàng thêm là một cách giúp tăng thu nhập của tài xế và phụ xe. Nên hầu như các xe khách đều đồng ý nhận chuyển hàng nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Cách thức gửi hàng cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể đến trực tiếp bến xe gửi hàng hoặc thậm chí bắt xe dọc đường. 

Chi phí gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn cũng rẻ hơn so với gửi máy bay. Mặc dù bạn phải chấp nhận thời gian gửi sẽ lâu hơn. 

Dịch vụ gửi hàng này không có thủ tục giấy tờ, chỉ thỏa thuận bằng miệng. Do vậy nên được rất nhiều người lựa chọn

Tuy thuận tiện nhưng ít đảm bảo

Các xe đều nhận chuyển hàng dễ dẫn đến tình trạng lái xe, phụ xe tham nhận nhiều hàng. Dẫn đến tình trạng hành khách dễ bị nhồi nhét, nhường chỗ cho hàng hóa. 

gửi hàng xe khách hà nội sài gòn

Không có quy chuẩn đóng gói hàng, giá rẻ nên hàng dễ bị quăng quật, dập nát, móp méo. Cộng thêm việc chỉ thỏa thuận bằng miệng nên sẽ rất khó để khiếu nại, đòi bồi thường. Thậm chí, hàng hóa dễ bị mất. Mặc dù trên xe có hệ thống camera nhưng tỉ lệ tìm lại hàng đã mất là rất thấp. 

Do không có sự đảm bảo hàng hóa nên hình thức gửi hàng này không phù hợp để gửi hàng có giá trị cao. Thời gian nhận hàng lâu hơn, không phù hợp với vận chuyển hàng hóa là hoa quả, thực phẩm cần giữ độ tươi ngon. 

Các nhà xe chỉ cam kết bằng miệng về giờ trả hàng. Tuy nhiên, dọc đường các xe có thể dừng đỗ nhiều điểm vừa đón khách vừa nhận hàng. Do vậy, thời gian nhận hàng có thể bị kéo dài. 

Giải pháp gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn an toàn – uy tín tại Đi Chung Express

Như đã đề cập, gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn đem lại nhiều thuận lợi nhưng cũng có không ít rủi ro. Nắm được tình trạng đó, Đi Chung Express đã tham gia sân chơi và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn với mức giá hấp dẫn chỉ từ 250k. Đi Chung Express đảm bảo giữ nguyên vẹn hàng hóa và giao nhận tận tay.

gửi hàng xe khách hà nội sài gòn

Kiểm tra giá

Giá cước hấp dẫn 

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn bằng đường hàng không có giá cước cao nhất. Hình thức này đáp ứng tốt nhất về thời gian nhận. Tuy nhiên, nếu hàng không gấp và bạn muốn cước phí thấp hơn thì nên chọn hình thức chuyển phát tiêu chuẩn.

Với mức giá từ 250k. Giá cước cụ thể sẽ phụ thuộc vào thời gian giao nhận và khối lượng, kích thước hàng hóa. Bạn chỉ cần gọi tới hotline hoặc để lại thông tin đặt hàng trên Website Dichung.vn. Đội ngũ của Đi Chung Express sẽ liên hệ xác nhận và thông báo trực tiếp giá cước.

Gọi ngay 0901778008

Giao nhận tận tay, nhận hàng nhanh chóng 

Không cần phải ra tận bến xe hay bắt xe dọc đường khi chọn Đi Chung Express. Bạn chỉ cần để lại thông tin, Đi Chung sẽ tới nhận hàng tận nơi. Thời gian giao nhận nhanh chóng 2-3 ngày. Nếu có bất cứ sự cố phát sinh nào, bạn sẽ được thông báo sớm nhất. Tuy nhiên, điều này là cực kỳ hy hữu. 

gửi hàng xe khách hà nội sài gòn

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa hơn khi gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn

Vận chuyển đường bộ không có quá nhiều yêu cầu về quy cách đóng gói hàng như đường hàng không. Tuy nhiên, để bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa, nhất là các hàng hóa cồng kềnh, Đi Chung khuyên bạn không nên xem nhẹ khâu đóng gói hàng. Các hàng hóa cần được đóng gói phù hợp, kỹ càng. Nếu bạn còn băn khoăn thì Đi Chung sẽ hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa đúng quy cách. Đảm bảo khi hàng tới tay người nhận còn nguyên vẹn

Với các hàng hóa đặc biệt, Đi Chung sẽ vận chuyển bằng taxi tải chuyên dụng. Có thể kể đến như: thú nuôi, động vật, thiết bị y tế,…

Hàng hóa giá trị cao sẽ được vận chuyển áp tải bằng xe riêng, cam kết không làm mất hàng, hỏng hóc. 

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn 

Không làm thủ tục bằng miệng, cũng không cần giấy tờ lằng nhằng. Chỉ cần bạn để lại đầy đủ thông tin, Đi Chung sẽ gửi bạn SMS xác nhận đặt hàng, in ấn thông tin người nhận chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ nhận được hóa đơn giấy hoặc hóa đơn điện tử cho đơn hàng của mình. Nếu có bất cứ sự cố nào, đây sẽ là cơ sở để Đi Chung xử lý khiếu nại cho khách hàng. 

Gửi hàng hà Nội Sài Gòn tại Đi Chung Express đơn giản bằng 2 cách:

Là người tiêu dùng thông minh, bạn biết cách lựa chọn phương án gửi hàng tốt nhất để bảo vệ hàng hóa của mình. Đi Chung Express rất vui khi được bạn tin tưởng lựa chọn khi gửi hàng Bắc Nam Hà Nội – Sài Gòn 

 

Gọi ngay 0901778008

Nội dung có hữu ích?

Điểm đánh giá 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài chưa có lượt đánh giá nào! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá nội dung này.

Xin lỗi bạn nếu nội dung không đủ hữu ích!

Hãy cùng đội ngũ nội dung của Đi Chung xây dựng nội dung có giá trị!

Vui lòng cho biết chúng tôi cần cải thiện điều gì?