Vận chuyển Sài Gòn Hà Nội – Giao nhận siêu tốc chỉ từ 8h, phí chỉ từ 250,000đ(2022)

5
(2)

Sài Gòn là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Đi cùng với sự phát triển vượt trội ấy là nhu cầu sử dụng hàng hóa cao. Mỗi ngày Sài Gòn nhập vào một khối lượng lớn hàng hóa để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt. Vậy vận chuyển Sài Gòn Hà Nội mất bao lâu? Giá chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội như thế nào? Cùng Đi Chung tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

vận chuyển sài gòn hà nội

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu?

Thông thường, gửi hàng Sài Gòn Hà Nội sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày. Tuy nhiên với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng cùng các phương tiện giao thông, bạn có thể nhận được hàng trong thời gian ngắn hơn. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không, bạn sẽ nhận được hàng chỉ trong 24h. Loại hình vận chuyển này được một số hãng đưa vào áp dụng trong thời gian gần đây. Nó cho phép tối ưu quy trình vận hành và xử lý đơn hàng, giúp thời gian giao nhận hàng rút ngắn đáng kể. Bạn thậm chí có thể giao/ nhận hàng tận nhà.

>> Thời gian chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội, đơn vị uy tín

Giá cước vận chuyển Sài Gòn Hà Nội 

vận chuyển sài gòn hà nội

Phí chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh Hà Nội sẽ được tính dựa trên kg. Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn, Đi Chung xin gửi tới bạn bảng giá cước như sau.

Bảng giá cước gửi hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ tại Đi Chung

Loại hàng Đơn giá
Dưới 2 kg Giấy tờ, bưu phẩm, thư từ,… 250.000đ
2 – 5 kg Thực phẩm, rượu, quà bánh, mỹ phẩm, quần áo, máy tính, điện thoại,hàng hóa kích thước nhỏ,… 400.000đ
5 – 7 kg Đồ điện gia dụng, đồ văn phòng phẩm, hoa quả, đồ chế biến sẵn, đồ khô,… 500.000 đ
7 – 10 kg Đồ điện gia dụng cỡ trung, nội thất loại nhỏ, hàng cồng kềnh,… 550.000 đ
10 – 45 kg Nội thất cỡ lớn, lô hàng nhỏ 55.000 đ/kg
45 – 100 kg Lô hàng cỡ vừa, máy móc, thiết bị,… 50.000 đ/kg
100 – 200 kg Linh kiện điện tử, máy móc,… 45.000 đ/kg
Trên 200 kg Hàng hóa cỡ lớn, vật dụng vật liệu nặng,… 30.000 đ/kg

*Lưu ý:

  • Cập nhật mới nhất ngày 18/11/2022
  • Giá báo chưa bao gồm thuế VAT
  • Để cung cấp mức giá chính xác nhất cho bạn, Đi Chung cần biết cụ thể yêu cầu của bạn: loại hàng cần gửi, khối lượng, địa điểm giao nhận. Chúng tôi sẽ cung cấp phương án vận chuyển phù hợp nhất trong tầm giá bạn mong muốn.

Liên hệ với Đi Chung để đặt đơn ngay

Gọi 0901 778 008

Các hình thức chuyển phát Sài Gòn Hà Nội 

Nhận thấy nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Hà Nội ngày càng tăng, các đơn vị vận chuyển đã mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ mới. Việc gửi hàng Nam Bắc chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Trước đây bạn phải mất 5 – 7 ngày mới có thể nhận được hàng. Nhưng hiện nay, tổng thời gian gửi hàng, vận chuyển và nhận hàng chỉ gói gọn trong 24h. Vậy có những hình thức chuyển phát nào và thủ tục gửi hàng là gì? 

vận chuyển sài gòn hà nội

Chuyển phát hỏa tốc Sài Gòn Hà Nội 

Nhu cầu chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh – Hà Nội rất cao. Khách hàng chủ yếu chuyển bưu phẩm, tài liệu cần gấp và vận chuyển thực phẩm, đồ điện tử yêu cầu cao trong quá trình vận chuyển. Thời gian gửi hàng được tối ưu để đáp ứng nhu cầu gửi/nhận gấp của bạn. Chính vì vậy mức giá đi kèm cũng sẽ không nhỏ. Tuy nhiên, luôn luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng, Đi Chung đã có những chính sách ưu đãi rất hời để bạn có thể gửi hàng nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội tại Đi Chung, bạn sẽ được:

  • Giá trọn gói chỉ từ 250.000đ
  • Nhận hàng ngay trong vòng 8 tiếng
  • Giao nhận 24/7, hỗ trợ cả ngày nghỉ
  • Chuyển hàng qua đường bay thẳng để đảm bảo bạn được nhận hàng nhanh nhất

Gọi 0901 778 008

Gửi hàng xe khách Sài Gòn Hà Nội

Một hình thức gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội được nhiều người sử dụng nữa là thông qua xe khách. Hiện nay có nhiều nhà xe có văn phòng ký gửi. Bạn có thể tới văn phòng hoặc đưa trực tiếp cho tài xế tại bến xe. 

Ưu điểm của loại hình này nằm ở sự tiện lợi, tiết kiệm của nó. Tài xế sẵn sàng chấp nhận bất kỳ loại hàng hóa nào (trừ sản phẩm bị pháp luật nghiêm cấm). Điểm này là hạn chế của các hãng vận chuyển khi họ từ chối một số sản phẩm nhất định. Thêm nữa, vì hàng hóa được gửi tiện chuyến nên giá cả cũng rất phải chăng. Thủ tục để gửi hàng cũng không rườm rà như gửi tại các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Tuy nhiên đi kèm với những lợi ích ấy là nhược điểm về sự an toàn của hàng hóa. Hàng hóa của bạn có thể bị thất lạc hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Phần lớn các xe khách đều tập trung hàng trên thùng xe hoặc tại khoang hành khách. Trong những chuyến xe đông, hành khách xô đẩy có thể ảnh hưởng tới gói hàng của bạn.

>> Gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn – Thuận tiện nhưng ít đảm bảo!

Gửi hàng máy bay Sài Gòn Hà Nội 

vận chuyển sài gòn hà nội

Loại hình thứ 3 Đi Chung muốn giới thiệu tới bạn là vận chuyển hàng thông Hồ Chí Minh Hà Nội

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nắm được xu thế ấy, các đơn vị vận chuyển đã cho ra đời hình thức gửi hàng bằng máy bay nhanh chóng, tiện lợi. Thông thường, khách hàng tìm đến dịch vụ gửi hàng máy bay vì sự nhanh chóng, an toàn của nó. Vì phương tiện vận chuyển là máy bay nên hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận. Nếu bạn muốn gửi thực phẩm, đồ đông lạnh, hoa quả thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Trên máy bay sẽ có khoang lạnh để đảm bảo đồ của bạn không bị hư hỏng. Đồng thời, trước khi gửi, hàng cũng sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Với sự đảm bảo tuyệt đối như vậy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi hàng về tới tay. 

Gửi hàng máy bay càng ngày càng được ưa chuộng bởi những điểm ưu việt của nó. Chính vì điều đó nên mức giá để sử dụng dịch vụ này cũng khá đắt đỏ. 

>> Gửi hàng máy bay Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu? Lưu ý những gì?

Các loại hàng hóa vận chuyển Sài Gòn Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân càng ngày càng tăng. Đặc biệt trong điều kiện phát triển của giao thông vận tải, bất cứ hàng hóa gì cũng có thể được vận chuyển qua tuyến Sài Gòn Hà Nội. Từ những bưu kiện nhỏ như văn kiện, giấy tờ tới thực phẩm tươi sống tới hàng cồng kềnh như đồ điện gia dụng, nội thất, tới hàng nặng như máy móc, vật liệu xây dựng,… Ngoài ra, bạn còn có thể vận chuyển xe máy, ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội. Bất cứ loại hàng hóa nào (trừ những sản phẩm bị pháp luật nghiêm cấm) đều có thể được hỗ trợ vận chuyển.

Vận chuyển Hồ Chí Minh Hà Nội với Đi Chung Express

4 bước chuyển hàng an toàn, nhanh chóng tại Đi Chung Express

1. Bước 1: Khách hàng gọi điện hoặc gửi yêu cầu báo giá

2. Bước 2: Shipper nhận đơn hàng từ Dichung và đến tận nơi nhận hàng (với các đơn hàng ở trung tâm), cung cấp dịch vụ đóng gói theo yêu cầu

3. Bước 3: Hàng hóa của bạn được giao tận tay người nhận trong ngày

4. Bước 4: Bạn đánh giá dịch vụ chuyển phát nhanh của Đi Chung

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản trên đây bạn đã có thể gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tại Đi Chung rồi.

Gọi 0901 778 008

vận chuyển sài gòn hà nội

Cam kết của Đi Chung

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng nơi đúng hạn. Bạn sẽ được cung cấp lộ trình cụ thể cho đơn hàng của mình. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối với Internet là bạn đã có thể theo dõi đơn hàng ở mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, Đi Chung cũng đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa của bạn. Nếu có xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm bồi thường.

Tổng kết 

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần biết về vận chuyển Sài Gòn Hà Nội. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có được những kiến thức bổ ích cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển Hồ Chí Minh Hà Nội thì đừng ngần ngại liên hệ với Đi Chung tại hotline 0901 778 008 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website dichung.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn muốn biết:

>> Tìm hiểu chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội uy tín, giá tốt nhất hiện nay

>> Dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội Sài Gòn 8 tiếng từ 250.000đ

>> Tổng hợp mẹo giao hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội giá tốt

Gọi 0901 778 008

Nội dung có hữu ích?

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt đánh giá: 2

Bài chưa có lượt đánh giá nào! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá nội dung này.

Xin lỗi bạn nếu nội dung không đủ hữu ích!

Hãy cùng đội ngũ nội dung của Đi Chung xây dựng nội dung có giá trị!

Vui lòng cho biết chúng tôi cần cải thiện điều gì?